Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019

[REVIEW] Trải nghiệm công nghệ giảm béo Max Thin Nanomax mới nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có vô vàn phương pháp cũng như công nghệ giảm béo nhưng cái tên được rất nhiều người tin tưởng là công nghệ Max Thin Lipo. Vậy là một cải tiến của Max Thin Lipo, công nghệ giảm béo Max Thin Nanomax có gì đặc biệt?
1. Công nghệ giảm béo

Viện thẩm mỹ Korea là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Tập đoàn Caregen – tập đoàn dược mỹ phẩm hàng đầu châu Á hợp tác và phân phối sử dụng tinh chất Max Thin Nanomax.

Tập đoàn Caregen là nhà tiên phong toàn cầu về nghiên cứu và tiếp thị công nghệ tế bào sinh học (Biomimetic Peptides) và yếu tố tăng trưởng (Growth Factor).Tập đoàn Caregen đối tác của Viện thẩm mỹ Korea là tập đoàn dược mỹ phẩm hàng đầu Châu ÁCaregen không chỉ là công ty đăng ký các yếu tố tăng trưởng tại PCPC viết tắt của Personal Care Products Council (Hội đồng sản phẩm chăm sóc cá nhân, trước đây là CTFA) mà còn sở hữu nhiều bằng sáng chế công nghệ tế bào sinh học khác nhau trên toàn thế giới. Tập trung vào công nghệ và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, Caregen đã được cấp chứng nhận ISO 9001: 2000 & 14001. Tinh chất Max Thin Nanomax được sử dụng trong công nghệ giảm béo Max Thin Nanomax tại Viện thẩm mỹ Korea là sản phẩm độc quyền duy nhất tại Việt Nam.
2. Review chi tiết công nghệ giảm béo Max Thin Nanomax
2.1 Những vượt trội của công nghệ giảm béo Max Thin Nanomax

Công nghệ giảm béo Max Thin Nanomax là công nghệ giảm béo hiện đại nhất hiện nay với tiền thân là công nghệ giảm béo Max Thin Lipo. Max Thin Lipo trước đó thực sự đã thể hiện được sự hiệu quả và tính ưu việt của mình so với các phương pháp giảm béo khác và được đón nhận rất tích cực trên thị trường với một loạt các ưu điểm như:Không đụng chạm dao kéo
Không gây tổn thương dây thần kinh và các mạch máu
Không gây mệt mỏi
Không tốn thời gian nghỉ dưỡng
Không tác dụng phụ
Công nghệ Max Thin Nanomax mới là bước tiến mới từ Max Thin Lipo để đem lại hiệu quả cao hơn với khả năng giảm mỡ bất chấp mọi loại cơ địa, gấp 10 lần sức mạnh huỷ mỡ và có thể giúp chị em giảm tối đa lên đến 30kg.
2.2 Tinh chất Max Thin Nanomax có gì đặc biệt?Tinh chất Max Thin Nanomax có gì đặc biệt?


Tinh chất Max Thin Nanomax có thành phần chính là 6 loại hoa cúc gồm Anthemis Nobilis (hoa cúc La Mã), Achillea Millefolium (hoa cúc trắng), Echinacea Angustifolia (hoa cúc tím), Hypericum Perforatum (hoa cúc vàng), Arnica Montana (hoa cúc núi) và Bellis Perennis (hoa cúc đỏ - cúc Anh Bột). Các loại hoa cúc này có tác dụng kích thích sự sản xuất Tyrosine có đặc tính làm se, giúp điều trị vết thương bên ngoài, thuốc tiêu mỡ (ngăn ngừa tích tụ Cholesterol LDL) và giúp loại bỏ độc tố, thải các chất độc ra ngoài cơ thể.


Ngoài ra trong tinh chất còn chứa các chất khác như Coenzyme A là một trong các phân tử trung tâm trong chuyển hoá, có cấu tạo gồm các đơn vị β-mercaptoethylamine, pantothenate và adenosine triphosphate. Coenzyme A tham gia trong quá trình oxi hoá acid béo và chu trình acid citric cùng nấm linh chi (Ganoderma Lucidum (Mushroom) Extract)...


Sự kết hợp của những thành phần trong tinh chất với công nghệ Nano giúp hình thành các phân tử hoạt chất cực nhỏ đậm đặc gấp 8 lần tinh chất Max thin Lipo thông thường dễ dàng đi sâu vào các lớp mỡ dùng để đốt cháy mỡ cục bộ, mỡ sâu (mỡ nội tạng) và mỡ cứng giúp đạt được hiệu quả giảm béo tốt nhất cho mọi trường hợp.
3. Những ai nên trải nghiệm công nghệ giảm béo Max Thin Nanomax?Những người thừa cân, béo phì lâu năm khó hoặc không thể giảm béo truyền thống như ăn kiêng hay tập luyện
Những người có mỡ thừa ở những bộ phận khó giảm béo như bụng, bắp tay, bắp chân, đùi
Những người có vấn đề về sức khoẻ do béo phì gây ra muốn chữa trị hoặc cải thiện
Những người lớn tuổi muốn cải thiện tình trạng sức khoẻ và giảm cân an toàn
Hy vọng những thông tin về trải nghiệm công nghệ giảm béo Max Thin Nanomax mới nhất tại Viện thẩm mỹ Korea này có thể giúp bạn có được cái nhìn bao quát nhất về công nghệ giảm béo này cũng như quyết định phương pháp giảm béo thích hợp nhất cho mình.